HOÀN MỸ SÀI GÒN HỢP TÁC CÙNG CHUYÊN GIA TIM MẠCH MỸ PHẪU THUẬT TIM.

Trong lần trở lại Việt Nam vào tháng 4 năm nay, Giáo sư Hiệp Nguyễn hợp tác cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn để thực hiện phẫu thuật tim mạch cho các bệnh nhân và chuyển giao các kỹ thuật mới nhất trong phẫu thuật tim cho đội ngũ bác sĩ của Hoàn Mỹ Sài Gòn. 

Giáo sư Hiệp Nguyễn là ai? 

Là một người Mỹ gốc Việt, được mệnh danh là “bậc thầy tim mạch”, Giáo sư tốt nghiệp Cử nhân Y khoa tại Đại học Texas Medical Branch và thực tập tại Đại học California, Irvine (Hoa Kỳ). Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Thomas Jefferson. Ông là thành viên Ban quản trị kiêm Tiến sĩ nghiên cứu tại Đại học New York. Thành công ngày hôm nay của ông là kết quả của quá trình học tập, nghiên cứu, làm việc miệt mài trong 20 năm và những lần thực hiện phẫu thuật thành công lên đến con số 10,000 ca. Dù thành công trên đất Mỹ nhưng ông luôn nung nấu mong muốn được trở lại Việt Nam vì nơi đây là quê hương, là một phần ký ức trong tuổi thơ của ông.  

Hợp tác cùng Hoàn Mỹ Sài Gòn. 

Trở về Việt Nam và lựa chọn một nơi đáng tin cậy để chuyển giao những công nghệ, kỹ thuật mới nhằm giúp ích cho y học nước nhà là một điều không hề dễ dàng. Dẫu thế, Giáo sư đã chọn Hoàn Mỹ Sài Gòn, thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - một tập đoàn với hệ thống bệnh viện trải dài từ miền Trung đến miền Nam Việt Nam, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và không ngừng được đào tạo để nâng cao tay nghề. Hơn thế nữa, Hoàn Mỹ Sài Gòn là một trong số những Bệnh viện tư có quy mô lớn tại TP. HCM.  

Cùng Hoàn Mỹ Sài Gòn, Giáo sư mong muốn những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới mà mình mang về sẽ giúp ích cho hành trình mang trái tim khỏe mạnh trở lại cho những bệnh nhân tim mạch. Bởi, bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong số các bệnh lý hiện nay. Mỗi năm, số người tử vong do bệnh tim tại Việt Nam là 200,000 người, chiếm ¼ số ca tử vong trên cả nước. Vì thế, việc trau dồi những công nghệ, kỹ thuật mới từ các chuyên gia tim mạch hàng đầu trên thế giới và áp dụng vào y học Việt Nam là một việc tất yếu. 

Số cấp cứu của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Khu VIP và đặt lịch hẹn:

(028) 3990 3995

Hotline của chúng tôi hoạt động 24/7
nhằm chăm sóc tôt nhất cho sức khỏe của bạn.
Email: contactus.saigon@hoanmy.com

Liên hệ